CƠ KHÍ VIỆT SƠN - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Những năm gần đây, Việt Nam đang là một trong những quốc gia nổi bật trên thế giới với tốc độ phát triển kinh tế và công nghiệp vượt trội. Đặt biệt là ngành cơ khí chế tạo đã và đang có những đóng góp vô cùng to lớn cho sự phát triển và phồn thịnh của đất nước.

Nhận thức được sự quan trọng của bối cảnh hiện nay, Cơ Khí Việt Sơn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và nền công nghiệp nước nhà. Luôn giữ phương châm “đặt chất lượng lên hàng đầu”, Việt Sơn đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng với các máy móc thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Việt Sơn luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí, khung solar và thi công kết cấu thép xây dựng.

Nhà máy Việt Sơn
Công ty cung cấp dịch vụ gia công khí chất lượng, uy tín nhất thị trường hiện nay.

Đơn vị có hệ thống máy móc, cơ sở hạ tầng phát triển bậT nhất thị trường.

Trong nhiều năm qua Cơ Khí Việt Sơn luôn không ngừng đầu tư và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ cơ khí ngày càng cao của khách hàng. Điều này được thể hiện rõ ở hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng phát triển bật nhất so với các đơn vị khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty có hơn 11.000 m2 nhà xưởng được xây dựng kiên cố đáp ứng nhu cầu thiết kế và thi công các công trình với quy mô lớn. Không chỉ phát triển cơ sở hạ tầng, lãnh đạo công ty TNHH cơ khí Việt Sơn còn đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến bật nhất trên thị trường.

Với hơn 20 loại máy móc thiết bị hiện đại, tiến tiến nhất như: máy phay CNC 6m, máy cắt laser 1500*3000, máy cán định hình kim loại Sigma, Omega, … Các thiết bị hiện đại chính là yếu tố quan trọng giúp đơn vị có thể thi công các công trình siêu trường, siêu trọng. Và thi công cả các dự án có độ khó cao, yêu cầu tỉ mỉ về kĩ thuật.

Nhà máy gia công cơ khí
Nhà máy gia công cơ khí.

Dịch vụ cơ khí đa dạng, phong phú

Số lượng khách hàng quan tâm và lựa chọn Cơ Khí Việt Sơn tăng mạnh trong thời gian gần đây một phần là do sự đa dạng, phong phú của dịch vụ do công ty cung cấp. Mọi nhu cầu về thiết kế và thi công các công trình lớn nhỏ đều được công ty đáp ứng tốt nhất như:

1. Sản xuất & Thi công nhà thép nhẹ Smartframe.

2. Sản xuất & Thi công khung – phụ kiện Solar.

3. Gia công kết cấu thép & khung dầm palang.

4. Chế tạo máy – gia công CNC siêu trường siêu trọng.

Máy gia công cơ khí
Máy gia công cơ khí.

Đội ngũ nhân viên có trình độ cao và tận tâm

Cơ Khí Việt Sơn là công ty cơ khí có đội ngũ nhân viên hùng hậu nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Công ty có hơn 50 công nhân có kinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn cao. Các nhân viên của đơn vị có thể hoàn thành tốt mọi công trình nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn công nghệ cơ khí và tự động hóa với phần mềm đáp ứng được nhu cầu xây dựng nhà thép tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân Cơ Khí Việt Sơn được đào tạo bài bản, đảm bảo thi công các công trình đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và độ an toàn. Trong quá trình thi công các nhân viên luôn nhiệt tình và tận tâm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất.

Đội ngũ nhân viên có trình độ cao và tận tâm
Đội ngũ nhân viên có trình độ cao và tận tâm.

Quy trình làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp

Cơ Khí Việt Sơn là đơn vị thi công chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Điều này thể hiện rõ trong các yếu tố sau:

  • Hợp đồng thi công các công trình được xây dựng chuyên nghiệp, trình bày bài bản và rõ ràng, đảm bảo quyền lợi đối tác.
  • Trong quá trình thi công không phát sinh bất cứ phụ phí nào so với mức chi phí thỏa thuận ban đầu.
  • Công trình được thiết kế và thi công theo đúng tiêu chuẩn của đơn vị đề ra.
  • Công ty sử dụng các loại nguyên liệu thép không gỉ chất lượng cao giúp đảm bảo sự vững chắc và độ bền vượt trội cho các công trình thép tiền chế.
  • Đội ngũ nhân viên giám sát công trình giàu kinh nghiệm đảm bảo các công trình được thi công đúng quy định về kỹ thuật, an toàn.
  • Thời gian thi công được đảm bảo theo đúng hợp đồng đề ra.
  • Toàn bộ các công trình nhà thép tiền chế, các chi tiết máy, khung máy… đều có chế độ bảo hành mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.
Viet Son Engineering is a professional construction unit with high quality
Viet Son Engineering is a professional construction unit with high quality

Cơ khí Việt Sơn là địa chỉ cung cấp dịch vụ cơ khí chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và các quốc gia lân cận. 

Việt Sơn – Hợp tác cùng phát triển!