5/5 - (1 bình chọn)

Chế tạo máy & Gia công CNC siêu trường siêu trọng

Nhu cầu gia công chi tiết CNC siêu trường – siêu trọng tại Việt Nam ngày càng tăng mạnh. Việt Sơn là công ty tiên phong cho việc đầu tư các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu gia công chế tạo của khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư trình độ kỹ thuật cao, Việt Sơn luôn được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tín nhiệm đồng hành.

Gia công CNC siêu trường - siêu trọng

Gia công CNC siêu trường siêu trọng
Gia công CNC siêu trường siêu trọng.
Máy phay giường CNC cao cấp của HISION với đầu phay ngang toàn tự động
Máy phay giường CNC cao cấp của HISION với đầu phay ngang toàn tự động

Thông số kỹ thuật máy phay giường HISION:

 • Kích thước bàn làm việc 6 x 2.76 m.
 • Có khả năng phay chi tiết lên đến 12 tấn.
 • Độ chính xác cao đến 5/1000.

Gia công chi tiết độ chính xác cao

Máy CNC Việt Sơn đang gia công chi tiết phức tạp
Máy CNC Việt Sơn đang gia công chi tiết phức tạp

Gia công bằng máy CNC nhằm tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao, tỉ mỉ và tốc độ làm việc nhanh vượt trội. 

Quy trình gia công một chi tiết như sau:

 • Thiết kế bản vẽ của chi tiết bằng ứng dụng CAD.
 • Lập trình cho máy CNC.
 • Nạp lệnh CNC.
 • Tiến hành gia công.

Cơ khí Việt Sơn là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam sở hữu các chủng loại máy CNC cao cấp nhất hiện nay. Với khả năng gia công CNC siêu trường – siêu trọng có khối lượng lớn lên đến 12 tấn và dài đến 12 mét mà các loại máy CNC thông thường không thể thực hiện được.

Gia công khung máy

Cơ khí Việt Sơn là đơn vị mạnh trong lĩnh vực gia công khung máy, giàu kinh nghiệm trong chế tạo máy, được các khách hàng lớn trong và ngoài nước đặt hàng. Việt Sơn còn được các khách hàng đánh giá là một trong các đơn vị chuyên nghiệp và có năng lực mạnh trong lĩnh vực gia công này.

Việt Sơn đang định hướng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong gia công cơ khí chính xác. Với khả năng gia công CNC các sản phẩm có độ phức tạp cao, chi tiết lớn, khung máy, băng máy,… góp phần vào sự phát triển của lĩnh vực cơ khí chế tạo nói riêng và ngành công nghiệp Việt Nam nói chung.

Việt Sơn – Công ty thiết kế chế tạo máy đáng tin cậy

Công ty TNHH cơ khí việt Sơn chuyên chế tạo máy công nghiệp theo đơn đặt hàng như:

 • Chấn cắt kim loại dạng tấm.
 • Các dòng máy cán, uốn nguội kim loại dạng cuộn.
 • Các dòng máy ép nhựa hút chân không.

Tất cả các máy công nghiệp được chế tạo và sản xuất tại Việt Sơn luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn cao nhất. Sản phẩm đạt tính chính xác cao với máy móc hoạt động hiệu quả, nhanh chóng, vận hành ổn định.

Thiết kế chế tạo máy công nghiệp.
Thiết kế chế tạo máy công nghiệp.

Đặc biệt, cơ khí Việt Sơn luôn đầu tư nhà xưởng, thiết bị máy móc hiện đại và thường xuyên cập nhật công nghệ mới để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Nhờ cơ chế đặc biệt của thiết kế chế tạo máy theo đơn đặt hàng, các máy móc đặt hàng dễ dàng tùy biến về kích thước, số lượng, tính năng của máy…Từ đó đơn vị sản xuất sẽ thiết kế và chế tạo các máy móc theo đúng yêu cầu, phục vụ tối ưu nhu cầu của mục đích sử dụng.

Các bước chế tạo máy theo đơn đặt hàng tại cơ khí Việt Sơn

Việt Sơn chuyên thiết kế chế tạo máy đúng theo yêu cầu của quý khách. Với máy móc hiện đại Việt Sơn luôn mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng trong thời gian nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo các bước chúng tôi thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách, kiểm tra thông số kỹ thuật và báo giá đơn hàng.
 • Bước 2: Lên phương án thiết kế, chế tạo máy phù hợp với yêu cầu.
 • Bước 3: Tiến hành sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nhất.
 • Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ máy móc theo đơn đặt hàng về số lượng, kích thước và chất lượng của sản phẩm trước khi bàn giao.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành, tiến hành bàn giao cho khách hàng theo đúng yêu cầu
Khách hàng Nhật tham quan nhà máy Cơ khí Việt Sơn

Cho đến nay, Việt Sơn luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau như: Công ty cơ khí Thành Phát, Duy Tân Plastics, An Việt JSC,….Điều này đã chứng minh được trình độ chuyên môn cũng như uy tín và chất lượng trong nhiều năm qua của Việt Sơn.

Mọi chi tiết tư vấn dịch vụ Gia công CNC siêu trường siêu trọng và thiết kế chế tạo máy theo đơn đặt hàng vui lòng liên hệ HOTLINE để được tư vấn.