Chào mừng Đoàn VASI Đến Tham Quan Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Sơn

Rate this post

 

Chúng tôi hân hạnh chào đón đoàn VASI đến tham quan và làm việc tại Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Sơn vào ngày 21/05/2024. Đây là dịp tuyệt vời để chúng ta giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và khám phá những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực cơ khí.

Thư mời tham gia

Giới Thiệu Về Cơ Khí Việt Sơn 

Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Sơn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư, chuyên gia tay nghề cao, Việt Sơn đã không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhà máy của Việt Sơn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch Vụ Gia Công CNC Siêu Trường – Siêu Trọng

Tại Cơ Khí Việt Sơn, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ gia công CNC siêu trường siêu trọng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong ngành cơ khí. 

Chúng tôi sở hữu Máy phay giường Glu28x60, không chỉ đảm bảo độ chính xác cao mà còn có khả năng xử lý tải trọng lên đến 20 tấn, là lựa chọn lý tưởng cho việc gia công các chi tiết cỡ lớn như khung máy cán xà gồ, khung máy ép, khung máy cắt laser và nhiều sản phẩm khác.

Với sự đầu tư vào máy móc và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm gia công tại Cơ Khí Việt Sơn đều đạt được độ chính xác và hoàn thiện tối ưu. 

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tận tâm trong từng công đoạn, từ thiết kế, gia công đến kiểm tra chất lượng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp gia công tốt nhất.

Hãy đến với Cơ Khí Việt Sơn để trải nghiệm dịch vụ gia công CNC siêu trường siêu trọng với công nghệ hiện đại và chất lượng vượt trội. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Timeline Chương trình

 • 9h – 9h30: Đón khách
 • 9h30 – 9h45: Bắt đầu chương trình và giới thiệu Việt Sơn
 • 9h45 – 10h: Kết nối Hội viên
 • 10h – 10h15: Chia sẻ về “Gia công CNC siêu trường – siêu trọng”
 • 10h15 – 10h30: Networking & Teabreak
 • 10h30 – 11h: Factory tour
 • 11h – 11h15: Q&A
 • 11h15 – 11h30: Kết thúc chương trình

Thời gian và Địa điểm

 • Thời gian: Từ 9h – 11h30 ngày 21/05/2024
 • Địa điểm: Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Trong buổi tham quan này, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Sơn, những thành tựu đạt được và các dịch vụ gia công CNC siêu trường – siêu trọng mà chúng tôi đang cung cấp. Bên cạnh đó, quý khách sẽ có cơ hội tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất của chúng tôi để thấy rõ hơn quy trình sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến mà chúng tôi áp dụng.

Chương trình cũng bao gồm một phần chia sẻ kinh nghiệm và Q&A để giải đáp mọi thắc mắc cũng như lắng nghe ý kiến đóng góp từ đoàn VASI. Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới giữa Việt Sơn và các thành viên VASI.

Liên hệ đăng ký tham gia

 • Ms. Oanh (Việt Sơn) – 0369 784 485
 • Ms. Lâm (Vasi) – 033 457 3856

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại vào ngày 21/05/2024!

Trân trọng,

Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Sơn

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Viết một bình luận

Tin tức mới nhất