Cơ khí Việt Sơn đón tiếp Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú đến thăm quan nhà máy

Rate this post

Ngày 19/03/2021 vừa qua, Cơ khí Việt Sơn vinh dự đón tiếp Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú đến tham quan nhà máy tại KCN Phú Trung, Củ Chi do Ông Nguyễn Viết Toàn – Giám Đốc công ty Kỹ thuật ETEC – Chủ tịch hội Doanh nghiệp Tân Phú trực tiếp tham dự và làm trưởng đoàn.

Cơ Khí Việt Sơn đoán tiếp hội doanh nhân Tân Phú

Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú là một tổ chức của các doanh nghiệp hiện đang hoạt động trên địa bàn quận Tân Phú trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, nhằm bảo vệ lợi ích của hội viên và tạo điều kiện để thúc đẩy tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp, đặc biệt chú trọng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đoàn doanh nghiệp đến thăm quan gồm đại diện của hơn 10 doanh nghiệp trong Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú như Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch và cũng là trưởng đoàn và là Giám Đốc công ty Kỹ thuật ETEC, Ông Phạm Thanh Hậu – CTY CP PHẦN MỀM PHÁT TRIỂN INCOMSOFT, Ông Lâm Quang Thịnh – CÔNG TY TNHH ĐT&XD HƯNG THỊNH PHÚ,..

Ngoài ra còn có đại diện của các công ty khác như:
CÔNG TY TNHH MTV NHẬT MINH THÀNH
CÔNG TY TNHH TM DV CN EBS
CÔNG TY TNHH TM DV CN PHÚC DUY KHANG
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM T M DƯỢC
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ BẢO VIỆT
CÔNG TY TNHH THANG MÁY PHÁT THÀNH
CÔNG TY TNHH HƯNG THỊNH SHIPPING
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ SÀI GÒN TÂY NGUYÊN
…..

Đại diện Cơ khí Việt Sơn đón tiếp đoàn tham quan:
Ông Nguyễn Tính CEO Công ty Cơ khí Việt Sơn
Bà Lê Thị Phú – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cơ khí Việt Sơn
Bà Kiều Mai Anh – Trưởng phòng Marketing VS Group. 

Nhằm mục đích giao lưu, chia sẻ, kết nối và thúc đẩy giao thương giữa các doanh nghiệp, CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VIỆT SƠN cùng Hội Doanh nhân quận Tân Phú chia sẻ các lĩnh vực hoạt động của công ty cũng như các dự án công trình đã thực hiện và đạt những thành tựu nhất định trong thời gian qua.

Chia sẽ đoàn doanh nghiệp Tân Phú các lĩnh vực hoat động của cơ khí Việt Sơn

Việt Sơn hoạt động với 2 lĩnh vực chính là Kết cấu thép và Cơ khí.

Lĩnh vực Kết cấu thép gồm có các hoạt động như:

  • Gia công kết cấu thép tổ hợp, khung dằm pa lăng.
  • Gia công kết cấu thép nhẹ và công nghiệp SmartFrame, Smart-Shed: thi công nhanh, chi phí thấp, hiệu quả cao.
  • Gia công khung và phụ kiện Solar.

Lĩnh vực cơ khí gồm các hoạt động như:

  • Gia công CNC chi tiết máy, khung máy.
  • Đặc biệt gia công CNC độ chính xác cao các chi tiết siêu trường, siêu trọng đến 12m, 12 tấn.
  • Thiết kế, chế tạo máy theo đơn đặt hàng.

Từ khi hoạt động đến nay, VSM đã thực hiện hơn 50 công trình lớn nhỏ ở trong và ngoài nước. Các công trình cơ bản có thể kể đến là Công trình nhà kho tại Ethiopia, Công trình Khung và sàn nhà resort ven biển Philippines hay công trình Solar tại Bình Dương, Tây Ninh, và các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan,…  với công suất 1.000 tấn/1 tháng và hơn 12.000 tấn/ năm. Việt Sơn còn sở hữu 60 loại máy móc hiện đại.

Phát biểu tại buổi chia sẻ, đại diện Ông Nguyễn Tính – CEO công ty TNHH cơ khí Việt Sơn đã bày tỏ sự vui mừng khi được sự quan tâm từ phía Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú. Đại diện của Đoàn cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự tiếp đón nồng nhiệt từ Việt Sơn.

Đại diện công ty Cơ Khí Việt Sơn Bà Lê Thị Phú giới thiệu máy CNC gia công siêu trường siêu trọng và các máy móc, trang thiết bị hiện đại tại nhà máy đến đoàn tham quan.

Co-khi-viet-son-don-doanh-nghiep-tan-phu


VIỆT SƠN giới thiệu đoàn doanh nghiệp một số máy móc tiêu biểu như: Máy Sigma (công suất 12 tấn/ngày) , Máy Omega 96 (công suất 12 tấn/ngày), Máy cắt Laser (cắt thép tấm đến 10mm), Máy chấn CNC (Chấn rộng đến 3m, tối đa phôi 14mm) và đặt biệt máy phay giường CNC HISION GLU 28 gia công chính xác cao (chi tiết lên đến 12 tấn và dài đến 12m),…

Qua chương trình tham quan nhà máy, Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú thấy được sự liên tục đầu tư vào máy móc công nghệ tiên tiến của Việt Sơn lĩnh vực hoạt động Cơ Khí và kết cấu thép và nhận được sự đánh giá cao của các cá nhân, tập thể đoàn tham quan.

Kết thúc buổi tham quan, các đại biểu đều rất ấn tượng về hệ thống nhà xưởng được đầu tư hiện đại, cùng với hệ thống giám sát nghiêm ngặt. Việt Sơn cũng đang nghiên cứu và đầu tư công nghệ hiện đại vào máy móc để tự động hóa dây chuyền sản xuất để cho ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Kết thúc buổi tham quan, Cơ khí Việt Sơn tiễn quý doanh nhân ra về

Buổi tham quan không chỉ là buổi gặp gỡ mà còn là cơ hội tốt để các doanh nghiệp cùng nhau trao đổi và tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt. CÔNG TY CƠ KHÍ VIỆT SƠN đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng Đại diện của các doanh nghiệp trong Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú và sẵn sàng đón nhận các cơ hội hợp tác cùng nhau phát triển. 

CÔNG TY CƠ KHÍ VIỆT SƠN kính chúc quý doanh nghiệp Hội Doanh nghiệp quận Tân phú ngày càng thành công và phát triển!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Viết một bình luận

Tin tức mới nhất