Cơ khí Việt Sơn đồng hành cùng “Nghĩa tình Biên Giới”

Rate this post

Ngày 16/05/2021 Hiệp Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí Điện TP. Hồ Chí Minh (HAMEE) phối hợp cùng tỉnh đoàn, hội liên hiệp Phụ Nữ, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh phối hợp tổ chức “Chương trình NGHĨA TÌNH BIÊN GIỚI” nhằm chung tay hỗ trợ lực lượng Bộ đội biên phòng trong công tác phòng  dịch bệnh covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Hiện hội cơ khí điện HCM Hamee tại sở chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh

Đến dự có ông Đỗ Phước Tống chủ tịch HAMEE, ông Kiều Huỳnh Sơn phó chủ tịch HAMEE – chủ tịch Vietsteel Group, ông Nguyễn Thành Tâm uỷ viên ban chấp hành trung ương Đảng Bí thư Tỉnh ủy Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh và các thành viên doanh nghiệp trong hội.

Với tinh thần đồng sức, đồng lòng chung tay bảo vệ tuyến biên giới, thời gian qua, Cơ khí Việt Sơn cùng các cơ quan đơn vị và các doanh nghiệp HAMEE đã dành sự quan tâm hỗ trợ tiếp sức cho các cán bộ chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Hamee trao quà nghĩa tình biên giới

Tại chương trình NGHĨA TÌNH BIÊN GIỚI lần này, Hiệp hội cơ khí – điện TP. HCM (HAMEE), Cơ khí Việt Sơn và các doanh nghiệp thành viên đã trao tặng tượng trưng số tiền 500 triệu đồng hỗ trợ Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng TâyNinh trong công tác phòng chống dịch bệnh trong bố bao gồm 100 triệu đồng tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm, bộ sạc năng lượng mặt trời, các vật tư y tế và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Hamee nghĩa tình biên giới

Tiếp nhận sự hỗ trợ từ các đơn vị, đại tá Nguyễn Tài sơn chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng cam kết sẽ phân bổ các phần quà đến các đơn vị. Kịp thời động viên tiếp xúc hỗ trợ các cán bộ chiến sĩ vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngay trong chiều ngày 16/5 hội doanh nghiệp cơ khí – điện thành phố Hồ Chí Minh (HAMEE) và tỉnh đoàn hội liên hiệp phụ nữ, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Tây Ninh phối hợp tổ chức Đoàn đến thăm tặng quà cho các cấp phòng chống dịch covid-19 biên phòng Vàm Trảng Trâu trên địa bàn huyện Châu Thành.

Tại mỗi nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn được nghe công tác trực, tuần tra đảm bảo an ninh biên giới của các cán bộ chiến sĩ.

Mặc dù làm việc trong điều kiện khó khăn, nguy hiểm, nhiều áp lực song các cán bộ chiến sĩ vẫn kiên cường vững tay súng vượt qua khó khăn kịp thời ngăn chặn các trường hợp nhập cảnh trái phép nỗ lực không để dịch bệnh lây lan qua biên giới.

Hiệp hội cơ khí điện HCM Hamee trao quà cho cán bộ chiến sĩ biên giới

Ông Kiều Huỳnh Sơn – Đại diện Vietsteel Group trả lời phỏng vấn đài truyền hình Tây Ninh như sau:

“Hiện nay tại các tuyến biên giới đều căn mình chống dịch, tôi đã vận vận động các hội doanh nghiệp, các doanh nhân ủng hộ, quyên góp về vật chất, về tài chính cho các chiến sỉ biên phòng đang chốt chặn ở biên giới.

Thay mặt cho các doanh nghiệp và người dân thành phố HCM, chúng tôi xin cảm ơn, tin tưởng và đồng hành với vai trò làm nhiệm vụ kinh tế của mình và chia sẻ, truyền tải thông tin lại cho bà con thành phố Hồ Chí Minh để cùng nhau đoàn kết đồng lòng chống dịch.”

Ông Đỗ Phước Tống trao tặng quà cho cán bộ chiến sĩ biên giới

Các thành viên trong chương trình NGHĨA TÌNH BIÊN GIỚI đã ân cần thăm hỏi sức khỏe Động viên tinh thần và trao tặng các cán bộ chiến sĩ những phần quà gồm các loại những tác phẩm và 3.000.000₫ tiền mặt nhằm chia sẽ phần nào những khó khăn, động viên các cán bộ chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cơ khí Việt Sơn với vai trò là một trong những hội viên nòng cốt của Hiệp Hội Cơ Khí – Điện TP.HCM luôn nỗ lực đồng hành cùng các chương trình xã hội mang ý nghĩa nhân văn giúp đỡ cộng đồng, xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Cơ khí Việt Sơn – Đồng hành cùng phát triển!

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Viết một bình luận

Tin tức mới nhất