Cơ khí Việt Sơn vinh dự được UBND TP. HCM trao giấy chứng nhận sản phẩm tiêu biểu 2020

Rate this post

Với sự nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng và giá trị nhất cho sự phát triển của ngành cơ khí – điện nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Cơ khí Việt Sơn vinh dự được UBND TP. HCM trao giấy chứng nhận sản phẩm tiêu biểu 2020.

Công ty TNHH cơ khí Việt Sơn là một trong doanh nghiệp xuất sắc được trao giấy chứng nhận trong hơn 110 hồ sơ và 63 doanh nghiệp đăng ký. Với thành tích là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2020.

Viet-Son-san-pham-cong-nghiep-tieu-bieu-2020
Cơ khí Việt Sơn được UBND TP. HCM trao công nhận là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2020.

Theo Ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công thương TP Hồ Chí Minh, chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp – công nghiệp hỗ trợ được UBND TP Hồ Chí Minh và Sở triển khai 2 năm/lần kể từ năm 2016 theo Quyết định 753 của UBND TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, số lượng các sản phẩm và doanh nghiệp tham gia chương trình năm 2020 là 110 hồ sơ với 63 doanh nghiệp đăng ký tham gia, đã có 92 sản phẩm của 56 doanh nghiệp được công nhận là sản phẩm công nghiệp – công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu.

Dai-dien-Co-khi-Viet-Son-va-thep-Phan-Anh-tai-le-trao-chung-nhan
Đại diện công ty Cơ Khí Việt Sơn và công ty nhà thép nhẹ Phan Anh trong lễ trao chứng nhận.

“Trong 92 sản phẩm được công nhận có 39 sản phẩm của ngành cơ khí – điện, 21 sản phẩm của ngành cao su nhựa, 1 sản phẩm của ngành điện tử – công nghệ thông tin, 25 sản phẩm của ngành chế biến tinh lương thực – thực phẩm, 14 sản phẩm của ngành dệt may”, ông Nguyễn Phương Đông cho biết thêm.

Năm qua, mặc dù kinh tế khó khăn, nhưng 4 ngành công nghiệp trọng yếu của TPHCM vẫn tăng trưởng dương, trong đó ngành điện tử tăng gần 19%, hóa nhựa, cao su tăng 4,7%… Hiện nay, công nghiệp hỗ trợ của thành phố có tỷ lệ nội địa hóa đạt 40%. Thành phố đang có nhiều chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ như Chương trình kích cầu, kết nối doanh nghiệp tham gia chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp FDI…

Qua đây có thể thấy sự phát triển của ngành cơ khí – điện của thành phố đang dần lớn mạnh. Đặc biệt là các doanh nghiệp cơ khí chế tạo, luôn mang đến luồng gió mới qua mỗi năm.

San-pham-trien-lam-Viet-Son-Thep-Viet-Phan-Anh
Các sản phẩm của Thép Việt - Phan Anh - Việt Sơn tham dự chương trình.

Cơ Khí Việt Sơn là đơn vị tiên phong nghiêm túc đầu tư công nghệ máy móc hiện đại trong ngành cơ khí – điện nói chung và gia công chi tiết máy, khung máy siêu trường siêu trọng nói riêng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Cơ Khí Việt Sơn đang ngày càng lớn mạnh và nhận được sư tín nhiệm của các đối tác cả trong và ngoài nước.

Công ty TNHH cơ khí Việt Sơn đang ngày càng nổ lực hơn nữa đúng với phương châm “Hợp tác cùng phát triển” và khát vọng giúp ngành cơ khí – điện nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung ngày càng phát triển.

Chung-nhan-giai-san-pham-khung-may-sieu-truong-sieu-trong-cua-Viet-Son
Chứng nhận giải sản phẩm KHUNG MÁY SIÊU TRƯỜNG - SIÊU TRỌNG của Việt Sơn.

Việt Sơn luôn không ngừng đổi mới phát triển sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu xã hội và nền công nghiệp Việt Nam hiện nay.

Trong năm 2020 dù nền kinh tế có nhiều tác động xấu do ảnh hưởng dịch bệnh toàn cầu.  Nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ công nhân viên Việt Sơn đã cùng gặt được những thành tựu to lớn. Đặc biệt nhất là chứng nhận do UBND TPHCM sản phẩm KHUNG MÁY SIÊU TRƯỜNG – SIÊU TRỌNG trao tặng để ghi nhận những nỗ lực của cơ khí Việt Sơn trong những năm qua.

Qua đây càng khẳng định mạnh mẽ hơn với đối tác, với khách hàng về năng lực sản xuất, gia công các chi tiết Siêu trường – Siêu trọng của cơ khí Việt Sơn.

Quý doanh nghiệp cần gia công CNC Siêu Trường – Siêu Trọng, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn sản xuất, gia công theo nhu cầu.

Nguồn:

https://vov.vn/kinh-te/tp-hcm-vinh-danh-92-san-pham-cong-nghiep-tieu-bieu-nam-2020-830417.vov

https://baotintuc.vn/kinh-te/tp-ho-chi-minh-cong-bo-92-san-pham-cong-nghiep-tieu-bieu-20210113120909733.htm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Viết một bình luận

Tin tức mới nhất