Dịch vụ gia công cơ khí chính xác chuyên nghiệp tại Việt Sơn

Rate this post

Để lựa chọn được dịch vụ gia công cơ khí chính xác không phải là điều dễ dàng khi trên thị trường đang có rất nhiều công ty cạnh tranh với nhau. 

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác chuyên nghiệp tại Việt Sơn đã và đang được nhiều đối tác lớn nhỏ ở trong và ngoài nước tin tưởng. Bởi dịch vụ chuyên nghiệp, hậu mãi hấp dẫn, hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay các trang thiết bị và máy móc ở nhiều cơ sở gia công cơ khí vẫn còn rất thô sơ. Các kỹ sư cơ khí chưa có nhiều kinh nghiệm gia công chi tiết phức tạp. 

Kể từ khi máy CNC ra đời, giúp rút ngắn được thời gian chế tạo, nâng cao độ chính xác sản phẩm cũng như hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư. Nhưng chúng có giá trị tương đối cao, nhiều cơ sở gia công nhỏ lẻ chưa thể sử dụng.

Tuy nhiên, hiện tại nhu cầu gia công số lượng lớn sản phẩm với độ chính xác cao đang gia tăng. Các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như hàng không, ô tô,  công nghiệp,… đang cần các linh kiện, bộ phận phục vụ cho việc kinh doanh. Vì thế một giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề này là lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí CNC chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ này, các sản phẩm sẽ được gia công tỉ mỉ, chính xác bằng các loại máy móc hiện đại từ những kỹ sư có tay nghề cao. Đáp ứng được tối đa nhu cầu của doanh nghiệp. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín hay có đủ nguồn lực thực hiện gia công. Vậy làm sao để chọn được dịch vụ uy tín và chất lượng?

2. Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí chính xác chuyên nghiệp 

Hệ thống máy móc, thiết bị gia công hiện đại

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, đồng bộ cùng hệ thống máy móc tiên tiến mang lại khả năng gia công các sản phẩm chất lượng, độ chính xác và đồng bộ cao.

Hơn nữa, những loại máy tự động hóa này giúp rút ngắn thời gian gia công giúp đảm bảo được tiến độ như hợp đồng đề ra. 

Hệ thống máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, tay nghề cao

Bạn nên tham khảo, tìm hiểu dịch vụ của công ty sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Hoặc được tốt nghiệp từ các trường đào tạo bài bản, chất lượng. Họ biết cách thiết kế, lập trình cũng như vận hành máy chính xác, hiệu quả.

Thời gian gia công, giá thành sản phẩm

Một dịch vụ gia công cơ khí chuyên nghiệp, uy tín sẽ đảm bảo giao hàng đúng thời gian như hợp đồng ký kết. 

Hơn nữa giá thành sản phẩm được tính toán một cách tỉ mỉ, theo giá thị trường và được công khai minh bạch với khách hàng.

Công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh

Bạn nên chọn công ty gia công cơ khí có đầy đủ giấy phép kinh doanh, được xác nhận bởi địa phương. Họ đảm bảo được đầy đủ điều kiện kinh doanh, hệ thống máy móc đạt chuẩn. 

3. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Việt Sơn?

Các sản phẩm gia công cơ khí tại Việt Sơn luôn đảm bảo được độ chính xác và đồng bộ cao. Dịch vụ gia công cơ khí chính xác chuyên nghiệp tại Việt sơn đáp ứng được mọi  tiêu chí ở trên.

Dịch vụ gia công cơ khí tại Việt Sơn đã và đang được nhiều đối tác tin tưởng sử dụng. Đặc biệt là dịch vụ gia công CNC siêu trường siêu trọng các chi tiết có kích thước lớn.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng lớn có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Có thể thiết kế cũng như gia công các sản phẩm chính xác, chất lượng cao cho quý khách hàng.

Với hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng uy tín, chất lượng. Có thể gia công chính xác đa dạng các loại vật liệu khác nhau chỉ trong thời gian ngắn. Đảm bảo tiến độ đã đề ra với quý khách. 

Việt Sơn luôn thực hiện theo các thỏa thuận như trong hợp đồng. Để đảm bảo quyền lợi của cả đôi bên được tốt nhất. 

4. Các dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Việt Sơn

4.1. Dịch vụ gia công phay CNC

  • Gia công khung máy CNC: khung máy cnc, khung máy hộp số, khung máy đúc bê tông hay khung máy gia công sản xuất khác.

dịch vụ gia công cơ khí chính xác

Gia công khung máy CNC

  • Gia công cánh vít tải CNC: cánh vít tải dạng dạng ống, dạng xoắn, cánh vít tải vật liệu rời, cánh vít tải xi măng,…

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Việt Sơn

Gia công cánh vít tải CNC

  • Gia công bánh răng CNC: bánh răng trụ, bánh răng thẳng,…

Gia công bánh răng CNC

  • Gia công chi tiết máy CNC: các loại trục: trục thẳng, trục khuỷu, trục bậc; Các chi tiết máy tàu thuỷ, chi tiết máy công nghiệp, trục vít ngành nhựa,… 

Gia công chi tiết máy CNC

  • Gia công bồn inox công nghiệp CNC: bồn chứa hóa chất, bồn chứa và xử lý nước thải. Các bồn nuôi trồng thủy sản, bồn chứa rượu, bồn chứa nước,…

Gia công bồn inox công nghiệp CNC

4.2. Dịch vụ gia công cắt laser CNC

  • Gia công cắt laser CNC thép tấm: thép tấm làm bậc cầu thang, thép tấm lót đường, lót sàn,… 

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Việt Sơn

Gia công cắt laser CNC thép tấm làm bậc cầu thang

Để được tư vấn dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Việt Sơn. Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0898 679797 – 0922 668 868. Các nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi quý khách sớm nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Viết một bình luận

Tin tức mới nhất