Gia công cơ khí quận 7 TPHCM uy tín chuyên nghiệp tại Việt Sơn

Rate this post

Là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí ở quận 7 TPHCM như phay, cắt laser CNC, chế tạo máy. Cơ Khí Việt Sơn đã khẳng định được sự chuyên nghiệp, chất lượng và sự chính xác cao nhất cùng giá cả hợp lý, được nhiều đối tác tin tưởng. 

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công cơ khí quận 7 TPHCM

Quận 7 là một quận nằm ở phía nam TPHCM có vị trí địa lý thuận lợi cho sự phát triển của ngành cơ khí nói riêng và công nghiệp sản xuất nói chung:

  • Phía đông giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và thành phố Thủ Đức. Hai khu vực này có vị trí địa lý thuận lợi, diện tích đất lớn. Do đó có rất nhiều cơ sở gia công cơ khí phát triển ở đây. Hơn nữa các loại xe lớn lưu thông dễ dàng, thích hợp vận chuyển các chi tiết cơ khí có kích thước lớn và nặng.
  • Phía tây giáp Quận 8 và huyện Bình Chánh.
  • Phía nam giáp huyện Nhà Bè. Hiệp Phước, Nhà Bè là khu công nghiệp có quy mô lớn nhất thành phố. Do đó nhu cầu sử dụng các chi tiết máy móc, sản phẩm cơ khí cao.
  • Phía bắc giáp Quận 4 và thành phố Thủ Đức.

Quận 7 có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thuỷ và đường bộ. Là cầu nối mở hướng phát triển của thành phố với biển Đông và thế giới. 

Hơn nữa ở quận 7 có cảng Tân Thuận 2 và Khu chế xuất Tân Thuận. Lượng xe tải và container ra vào rất thường xuyên. Khi các loại xe này cần được sửa chữa hoặc bảo dưỡng thì nhu cầu sử dụng chi tiết máy cũng gia tăng. Do đó nhiều dịch vụ gia công cơ khí quận 7 đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Gia công cơ khí quận 7 TPHCM uy tín chuyên nghiệp tại Việt Sơn

Cảng Tân Thuận 2 – quận 7

2. Làm thế nào chọn được dịch vụ gia công cơ khí quận 7 đáp ứng nhu cầu?

Để kiểm soát chất lượng sản phẩm gia công ngay từ những bước đầu sản xuất. Doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị gia công cơ khí uy tín. 

Dưới đây là 4 yếu tố giúp doanh nghiệp đánh giá và nhanh chóng lựa chọn được đơn vị uy tín để hợp tác gia công cơ khí.

2.1. Hệ thống máy móc, công nghệ và dây chuyền gia công

Đơn vị gia công trang bị đầy đủ, đa dạng các loại máy móc như: máy cắt laser CNC, máy phay CNC,… sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu về sản phẩm gia công cơ khí.

Đồng thời, với công nghệ và dây chuyền tiên tiến, đa dạng sẽ nâng cao độ chính xác và tính thẩm mỹ của thành phẩm. 

Gia công cơ khí quận 7 TPHCM uy tín chuyên nghiệp tại Việt Sơn

Hệ thống máy móc cơ khí hiện đại

2.2. Đa dạng phương pháp và vật liệu gia công

Nếu một đơn vị có thể gia công với đa dạng các phương pháp như: phay CNC, cắt laser CNC, bào, mài, gia công cơ khí jig,… thì họ sẽ có thể sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, nếu đơn vị này có thể thực hiện gia công trên nhiều loại vật liệu như sắt, thép, inox, nhôm, đồng… Thì đây chính là một trong những địa chỉ gia công xứng đáng để lựa chọn.

2.3. Đội ngũ nhân công, kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm

Một đơn vị sở hữu đội ngũ nhân công, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm về gia công cơ khí sẽ là địa chỉ mà khách hàng nên chọn lựa. Bởi họ sẽ tạo ra được các sản phẩm chất lượng, độ chính xác cao.

2.4. Thời gian hoàn thành và giao nhận sản phẩm

Đơn vị gia công với thời gian hoàn thành đúng tiến độ, giao sản phẩm nhanh chóng sẽ là một địa chỉ uy tín mà khách hàng nên ưu tiên hợp tác.

Cơ Khí Việt Sơn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí quận 7 với bề dày nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang hợp tác với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước là lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp bạn.

3. Dịch vụ gia công cơ khí quận 7 của Việt Sơn bao gồm những gì?

Với truyền thống và kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, gia công cơ khí chính xác… Cùng với hệ thống máy móc công nghệ tiến tiến hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có năng lực trình độ cao. 

Việt Sơn chúng tôi luôn cam kết đảm bảo các sản phẩm có chất lượng cao. Luôn đảm bảo về tiến độ cũng như độ chính xác gia công cao cùng với giá thành hợp lý nhất. Với mục tiêu và sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng.

Gia công cơ khí Việt Sơn phục vụ đa dạng các phương pháp gia công cơ khí như:

Gia công phay CNC

  • Gia công phay CNC chi tiết máy.
  • Gia công phay CNC khung máy.
  • Gia công phay CNC bồn inox công nghiệp.
  • Gia công phay CNC siêu trường siêu trọng.

Gia công cơ khí quận 7 TPHCM uy tín chuyên nghiệp tại Việt Sơn

Gia công phay CNC siêu trường siêu trọng

Gia công chế tạo máy CNC

Gia công các chi tiết lớn hay chi tiết máy siêu trường siêu trọng. Chẳng hạn như bánh răng, bánh đà, chi tiết máy, bồn, các cụm đầu xe, trục các – đăng, lốc ống thép có đường kính lớn,… 

Sản xuất gia công các chi tiết lớn, cụm chi tiết to, cấu trúc của các máy móc lớn như: Bàn máy ép nhựa, khung máy đúc bê tông, khung thổi, khung máy khác.

Gia công cắt laser CNC

Để được tư vấn và báo giá chi tiết các dịch vụ gia công cơ khí quận 7 tại Việt Sơn. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0898 679797 – 0922 668 868 hoặc gửi email đến [email protected] các yêu cầu gia công. Nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi quý khách trong thời gian sớm nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Viết một bình luận

Tin tức mới nhất