GIA CÔNG KHUNG MÁY CÁN XÀ GỒ

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín để gia công khung máy cán xà gồ với kích thước lớn? Cơ Khí Việt Sơn là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn đang tìm kiếm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí, Cơ Khí Việt Sơn tự hào là đối tác lý tưởng cho mọi dự án của bạn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất chất lượng, giúp đảm bảo rằng mỗi sản phẩm được sản xuất tại Cơ Khí Việt Sơn đều đạt được sự hoàn hảo nhất.

Với kích thước 10200 x 1800 x 600mm của khung máy cán xà gồ, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ.

Máy phay giường Glu28x60 là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành gia công cơ khí. Với khả năng chính xác và tải trọng lên đến 20 tấn, máy phay giường Glu28x60 là lựa chọn lý tưởng cho việc gia công các chi tiết cỡ lớn như khung máy cán xà gồ, khung máy ép, khung máy cắt laser….

Tại Cơ Khí Việt Sơn, chúng tôi sử dụng máy móc và trang thiết bị hiện đại này để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm được sản xuất đều đạt được độ chính xác và độ hoàn thiện tối ưu.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và quy trình kiểm tra chất lượng đầy đủ.

Điều này đảm bảo rằng mỗi khung máy cán xà gồ được sản xuất tại Cơ Khí Việt Sơn đều đạt được sự hoàn hảo và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh gia công:

"Một

 

"Một

 

"Một

 

"Một

 

"Một

 

"Một

 

"Một

Hãy để Cơ Khí Việt Sơn là đối tác đáng tin cậy của bạn trong mọi dự án gia công cơ khí. Liên hệ với chúng tôi để biết thêmchi tiết và nhận được báo giá tốt nhất cho dự án của bạn!

► Liên hệ gia công: 0922 668 868 (Zalo – Viber – WhatsApp) 

► Địa chỉ: Lô C2-7, Đường N7, Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp. HCM 

► Website: https://vietson.com.vn/

► Email: [email protected] 

► Facebook: www.facebook.com/GiaCongVietson/

► Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC_n7V8NDRtO75pSOUOMiQ8w

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Viết một bình luận

Tin tức mới nhất