Top 10 Công Ty Gia Công Cơ Khí Ở Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm kiếm một địa chỉ gia công cơ khí tại TP. Hồ Chí Minh thực sự rất dễ. Nhưng hợp tác với doanh nghiệp uy tín, chất lượng và đáp ứng đúng thời gian rất khó, bởi lẽ gia công cơ khí là ngành đang phát triển mạnh nên nhiều cơ sở muốn đầu tư. Trong đó có cả địa chỉ kém chất lượng, tay nghề thấp và trì trệ trong công việc. Nói vậy không đồng nghĩa tất cả các cơ sở kinh doanh hiện nay đều nhận đánh giá thấp. Hãy xem xét 10 địa chỉ sau đây nếu muốn hợp tác thi công trong ngành cơ khí.

1. Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Sơn

Cơ khí Việt Sơn thuộc top ra đời sau nhưng có đóng góp khủng trong ngành cơ khí. Đặc biệt là gia công cơ khí siêu trường siêu trọng. Hàng nghìn sản phẩm với khối lượng trên 12 tấn và chiều dài 12m đã ra đời bởi những bàn tay lành nghề và sở hữu kiến thức ngành vững. 

Công ty TNHH Cơ Khí Việt Sơn

Bên cạnh con người được đào tạo tốt, cơ sở vật chất tân trang và thay mới hàng năm của Việt Sơn cũng đóng góp một phần quan trọng. Phần mềm tiên tiến với lối thực hiện thông minh, kết hợp các kế hoạch chặt chẽ – dự trù giải pháp cho các tình huống xấu nhất đã mang lại chất lượng cao cho sản phẩm cuối cùng. Nhờ đó, doanh nghiệp ngày càng nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng lớn, điển hình là nhựa Việt Tân.

2. Công ty TNHH Cơ Khí Hoàng Gia

Cơ khí Hoàng Gia hiện chỉ có 1 cơ sở duy nhất tọa lạc tại Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh. Tuy quy mô và số lượng nhân công còn nhiều khiêm tốn, nhưng doanh nghiệp vẫn tạo tiếng vang lớn với cơ đồ máy móc đồ sộ, tập trung phát triển gia công cơ khí chính xác.

Biết được thế mạnh và điểm yếu, Hoàng Gia đi theo lĩnh vực ngách, chuyên phục vụ và cung cấp dịch vụ CNC. Doanh nghiệp chủ yếu đầu tư các trang thiết bị như máy cắt CNC, máy cắt kính, máy nén thủy lực… để phát triển tốt nhất mục tiêu đang hướng đến. Sự tập trung này giúp cơ sở nổi tiếng với một số dịch vụ tiêu biểu như: gia công và SX khuôn mẫu có sẵn, chế tạo máy nén thủy lực… 

3. Công ty TNHH Lean Tech

Công ty Lean Tech

Doanh nghiệp tiếp theo nằm trong danh sách top 10 là Lean Tech. Đơn vị đang là cái tên khiến nhiều cơ sở phát triển & sản xuất khuôn dập và linh kiện công nghiệp phải dè chừng.

Không chỉ bề thế về đội ngũ kỹ sư giàu năng lực, doanh nghiệp còn tạo ấn tượng tốt với đối tác về sự uy tín, linh hoạt và tư vấn nhiệt tình trong suốt quá trình hợp tác. Ngoài ra, sự tu bổ máy móc và đào tạo nhân viên định kỳ đã giúp doanh nghiệp cạnh tranh tốt với các đối thủ trong ngành. 

4. Công Ty TNHH Cơ Khí Duy Khanh

Cơ khí Duy Khanh chuyên gia công các chi tiết về phụ tùng xe từ đơn giản đến phức tạp theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng đạt chuẩn đến 98%. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn đạt chứng nhận quốc tế chất lượng ISO 9001 – 2015 tại Na Uy. Điều này phần nào phản ánh về chu trình làm việc và sự chuyên nghiệp của các thành viên trong công ty. Vì vậy chẳng có lý do nào để bỏ qua một đối tác tốt như thế này nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công phụ tùng xe cộ.

5. Công Ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Sài Gòn

Nhà xưởng Công ty cơ khí Công nghiệp Sài Gòn

Được thành lập từ năm 1989, tuổi đời hơn 30 năm nên doanh nghiệp cũng sở hữu gia tài sản phẩm được đưa vào sử dụng đồ sộ. Trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến các thiết bị cần thiết cho công trình nhà ở như máy cán vòm, máy cán của sắc & cửa cuốn, máy cán tôn…

Công ty Cơ khí Công nghiệp Sài Gòn tiếp cận khách hàng theo tiêu chí chủ quan là chủ yếu. Nói một cách dễ hiểu là tạo ra giá trị cao, khách hàng là người đánh giá năng lực, nhằm tăng độ uy tín và phổ biến đến các đối tác mới. Ngoài ra, cơ sở còn nghiên cứu và sáng tạo thêm nhiều kiểu dáng và cách làm tiện lợi trong quá trình sản xuất. Từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong quá trình sản xuất, đồng thời giảm giá thành và tăng sự lựa chọn cho phía khách hàng.

6. Công Ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Miền Nam

Thêm một địa chỉ khác nổi bật trong ngành gia công cơ khí chính xác chuyên sản xuất máy móc cho công trình nhà ở. Công ty Cơ khí Công nghiệp Miền Nam chuyên lắp đặt và chế tạo các thiết bị tạo hình kim loại và tote cuộn (về khía cạnh công nghệ). 

Điểm tạo nên niềm tin của doanh nghiệp với đối tác là mọi điều khoản và các chính sách (đổi trả, bảo hành, chiết khấu…) đều được công bố minh bạch trong hợp đồng và trên trang web (các khách hàng mới có thể tham khảo). Đồng thời, các công trình và hệ thống máy móc cũng phần nào được doanh nghiệp giới thiệu tích cực trên các kênh online. Do đó, dù chưa có cơ hội hợp tác bạn vẫn có thể tìm hiểu một phần nào đó về doanh nghiệp.

7. Công Ty Cơ Khí CNC3S

Công ty gia công cơ khí CNC3S

Hoạt động dựa trên 3 phương châm: tốc độ, chắc chắn và đơn giản. Những yếu tố này được duy trì trong từng sản phẩm và đơn hàng đã giúp CNC3S vượt lên top đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí cho ngành y tế, thực phẩm… chỉ sau 10 năm ra mắt. Thành tựu này không chỉ đạt tại thị trường trong nước mà còn cả Nhật Bản – một đất nước “khó chiều” về chất lượng.

Bên cạnh việc dốc lòng tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng, CNC3S còn giữ mối quan hệ thân thiết với đối tác về máy móc để nâng cấp ngay lập tức khi cần thiết. Đồng thời xây dựng lòng tin của khách hàng bằng cách sản phẩm hoàn thiện được giao.

8. Công Ty CP Cơ Khí Thủ Đức

Trong các doanh nghiệp được giới thiệu từ đầu bài đến giờ, Công ty Cơ khí Thủ Đức có tuổi đời già dặn nhất – ra đời từ năm 1979, đến nay va chạm trong ngành cũng ngót nghét hơn 40 năm. 

Sản phẩm cốt lõi của doanh nghiệp là các thiết bị ngành may như thiết bị hỗ trợ may vá, hỗ trợ cắt… Các thiết bị đều được đánh giá cao về độ bền, tiện lợi và khả năng linh hoạt. Với sự nổ lực của toàn bộ nhân lực, đây có lẽ là điều tất yếu mà doanh nghiệp nhận được không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai.

Hiện tại, Công ty Cơ khí Thủ Đức đang đá chéo sân thêm nhiều lĩnh vực công nghệ khác dựa trên kỹ thuật gia công cơ khí. Bước đầu đã nhận được nhiều thành tựu đáng kể.

9. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất DOUBLE C

Công ty Double C

Hoạt động phần lớn tại thị trường Nhật Bản và là đối tác của các doanh nghiệp nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam, với sản phẩm chính là cung cấp dịch vụ và kỹ thuật chế tạo sản phẩm về gá. Xét về mặt bằng chung, doanh nghiệp chiếm ưu thế hơn với bộ máy vận hành và dây chuyền sản xuất đầy đủ, hiện đại. Đáp ứng đến 95% các yêu cầu khắt khe trong ngành. Lợi thế này giúp cơ sở để lại ấn tượng tốt với các khách hàng thân thiết.

10. Công Ty TNHH Cơ Khí Long Châu

Cơ khí Long Châu có tuổi đời rất trẻ, chỉ vừa thành lập năm 2019. Nhưng không vì thế mà doanh nghiệp bất lợi trong quá trình tìm kiếm khách hàng hoặc bị đối tác nghi ngờ về năng lực. Bởi lẽ tất cả sản phẩm và đơn hàng đều hoàn thành xuất sắc nhờ đội ngũ trẻ và năng động. Và hơn hết là có tay nghề chuyên môn cao (từ lý thuyết đến kỹ thuật). Ngoài ra, kế hoạch chặt chẽ và dự trù rủi ro trong tương lai đã giúp cơ sở “đánh bại” hàng loạt đối thủ đáng gờm khác.

Cuối cùng, đâu là doanh nghiệp hoàn hảo nhất để hợp tác phải xem xét ở nhiều phương diện như: lĩnh vực bạn đang kinh doanh, chính sách… Tuy nhiên bạn có thể tham khảo Top 10 doanh nghiệp trong bài viết này của Việt Sơn để có nhận xét khách quan hơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Viết một bình luận

Tin tức mới nhất