CƠ KHÍ VIỆT SƠN GÓP MẶT TRONG LỄ KỶ NIỆM 21 NĂM THÀNH LẬP HAMEE (2001 – 2022)

Rate this post

Ngày 22/06/2022 vừa qua, Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM (HAMEE) đã tổ chức ngày hội giao thương giữa các doanh nghiệp hội viên tại sự kiện Đại Hội Nhiệm Kỳ IV (2022 – 2027) & Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập (2001 – 2022).

Cơ khí Việt Sơn trưng bày khung nhà thép nhẹ
Cơ khí Việt Sơn trưng bày khung nhà thép nhẹ

Cơ Khí Việt Sơn vinh dự tham gia với tư cách đồng tài trợ cho chương trình. Đem đến cho sự kiện lần này là mô hình khung nhà thép nhẹ Lightframe – một sản phẩm đầy tự hào của chúng tôi.

KHUNG NHÀ THÉP LẮP GHÉP CHỈ TRONG VÒNG 2 TIẾNG HỒ

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tiếng đồng hồ, các kĩ sư của Việt Sơn đã hoàn thành công đoạn lắp ghép mẫu khung nhà thép công nghệ Lightframe. Mặc dù hoàn thành trong thời gian ngắn, nhưng mô hình khung nhà thép của Việt Sơn vẫn đảm bảo được chất lượng và sự chắc chắn. Mô hình nhận được nhiều sự quan tâm đến từ các khách mời.

Tham khảo thêm về ứng dụng công nghệ Lightframe trong xây dựng nhà lắp ghép tại đây.

Đại hội Nhiệm kỳ IV và Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập HAMEE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong 21 năm qua, HAMEE đã làm tốt sứ mệnh kết nối, hỗ trợ thông tin, xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp hội viên và là cầu nối giữa hội viên và cơ quan chính quyền. Chúc cho Hội ngày càng phát triển và thành công rực rỡ hơn nữa. 

Cùng điểm lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ của buổi sự kiện vừa rồi nhé:

Công ty TNHH Cơ Khí Việt Sơn

Tư vấn gia công CNC, máy móc và xây nhà lắp ghép công nghệ Lightframe

Liên hệ qua hotline: +84 898 679797 (Mrs. Mia)  +84  388 127 271 (Mr. Hiệp)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Viết một bình luận

Tin tức mới nhất