Việt Sơn nhận gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

Rate this post

Với nhiều ứng dụng rộng rãi trong đời sống và các lĩnh vực như hàng không, công nghiệp, ô tô,…. Ngành gia công cơ khí chính xác đang ngày càng được chú trọng đầu tư và phát triển. Do đó nhiều công ty nhận gia công cơ khí chính xác ra đời. Nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho quý khách hàng. 

Việt Sơn cũng như vậy, chúng tôi chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu gia công của quý khách.

1. Các vật liệu Việt Sơn nhận gia công cơ khí chính xác

Cơ Khí Việt Sơn là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác tại TPHCM hiện nay. Chúng tôi có thể gia công đa dạng các loại vật liệu với độ chính xác cao như:

1.1. Sắt

Sắt có ưu điểm là giá thấp, khả năng chịu lực tốt, độ dẻo và độ cứng cao nên được ứng dụng nhiều trong sản xuất ô tô, làm khung cho công trình xây dựng, thân tàu thủy,…

1.2. Thép

Thép có nhiều loại với các tính năng khác nhau và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như gia công cắt laser CNC thép tấm, xây dựng, đóng tàu,…

Gia công cắt laser thép tấm làm bậc cầu thang

1.3. Gang

Gang có ưu điểm là tính đúc tốt, độ chảy loãng cao và dễ điền đầy vào khuôn; chịu lực nén mạnh, chịu mài mòn tốt.

Do đó gang thường được sử dụng để gia công chi tiết máy với hình dạng phức tạp. Bao gồm: thân máy, vỏ máy, bánh đai, bánh răng, ổ trượt, trục cán,…

1.4. Inox

Inox có ưu điểm là bền bỉ, không gỉ và chịu được nhiệt độ cao, khả năng chịu lạnh tốt và gia công dễ dàng.

Inox được ứng dụng rất rộng rãi từ đồ gia dụng cho đến chế tạo tàu biển, công trình xây dựng, cửa, cầu thang,…

Ngoài ra Việt Sơn còn nhận gia công cơ khí chính xác trên các vật liệu kim loại khác như nhôm, đồng,… Với chất lượng sản phẩm và độ chính xác cao.

2. Các sản phẩm nhận gia công cơ khí chính xác tại Việt Sơn

Công ty Cơ Khí Việt Sơn là đơn vị mạnh gia công cơ khí chính xác các chi tiết có kích thước lớn và trọng lượng nặng như:

 • Các chi tiết lớn hay chi tiết máy siêu trường siêu trọng. Thường là các cụm đầu xe, trục các-đăng, lốc ống thép có đường kính lớn, bánh răng, bánh đà, chi tiết máy, bồn,…
 • Gia công khung máy CNC hoàn chỉnh như khung máy hộp số, khung máy đúc bê tông, khung máy cnc hay khung máy gia công sản xuất khác. 
 • Gia công cánh vít tải CNC, các chi tiết lớn, cụm chi tiết to, cấu trúc của các máy móc lớn như: Bàn máy ép nhựa, khung máy đúc bê tông, khung thổi, khung máy khác. Các chi tiết bánh răng bánh, bánh đà có đường kính lớn, khung nhà xưởng và nhiều thiết bị kích cỡ lớn khác trong nhà máy xí nghiệp, phân xưởng.

Việt Sơn nhận gia công cơ khí chính xác TPHCM

Gia công khung máy CNC

3. Việt Sơn nhận gia công cơ khí chính xác các dịch vụ gì?

Gia công phay CNC

 • Gia công bồn inox công nghiệp.
 • Gia công khung máy CNC.
 • Gia công bánh răng.
 • Gia công trục vít, cánh vít tải CNC.
 • Gia công chi tiết máy

Gia công chế tạo máy CNC

Gia công máy móc kích cỡ to, chi tiết máy lớn,… với độ chính xác cao.

Gia công cắt laser CNC

 • Gia công cắt laser trên mọi vật liệu kim loại: Inox, sắt, thép, đồng, nhôm…
 • Công nghệ gia công chữ INOX chính xác. 
 • Gia công cắt laser kim loại tấm, chi tiết máy, họa tiết hoa văn, nội thất kim loại và gia công theo bản vẽ kỹ thuật.
 • Gia công inox lến tới 10mm, sắt lên tới 20mm, đồng lên tới 5mm, nhôm lên tới 5mm

4. Top 5 lý do Việt Sơn là đơn vị nhận gia công cơ khí chính xác hàng đầu TPHCM hiện nay

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Cơ Khí Việt Sơn là một trong những công ty cơ khí có đội ngũ nhân viên hùng hậu nhất tại TPHCM hiện nay. Với hơn 50 công nhân được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong gia công cơ khí. Có thể gia công đa dạng vật liệu với kích thước từ nhỏ đến lớn, thậm chí là các chi tiết siêu trường siêu trọng. 

Hệ thống máy gia công tiên tiến

Cơ Khí Việt Sơn chú trọng trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Bao gồm

 • Máy cắt Laser CNC 1500*3000 (TDL – 301SE) hiện đại. Có thể sản xuất ra nhiều loại chi tiết, vật liệu bằng phương pháp cắt laser CNC, gia công theo mọi yêu cầu của khách hàng. 
 • Máy phay giường CNC gia công siêu trường siêu trọng

Bao gồm các máy hiện đại như máy phay giường CNC SNK  7.5m – Fanuc 15m, Máy phay CNC Okuma – Fanuc 21m, máy phay CNC 4 trục – Fanuc 0m.  Với máy phay giường CNC Hision, chúng tôi có thể gia công CNC siêu trường siêu trọng có chiều dài lên đến 12m và nặng 12 tấn.

Máy cắt laser kim loại tại Việt Sơn

Cơ sở hạ tầng chất lượng cao

Việt Sơn sở hữu hơn 11.000 m2 nhà xưởng được xây dựng kiên cố. Đáp ứng được tối đa nhu cầu thiết kế và gia công hàng loạt các chi tiết kích thước lớn trong thời gian ngắn.

Cung cấp đa dạng dịch vụ 

Với 3 dịch vụ chủ lực là gia công phay CNC, gia công chế tạo máy CNC và gia công cắt laser CNC. Việt Sơn tự tin có thể phục vụ hầu hết nhu cầu của quý khách hàng.

Có thể gia công chi tiết siêu trường siêu trọng

Hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư có kiến thức, kỹ năng trong gia công các chi tiết kích thước lớn. Có thể gia công chi tiết siêu trường siêu trọng phục vụ nhiều lĩnh vực như chế tạo ô tô, hàng hải, hàng không, đóng tàu,…

Quý khách đang có nhu cầu gia công chi tiết cơ khí nhưng chưa tìm được đơn vị phù hợp? Liên hệ ngay với Việt Sơn – công ty nhận gia công cơ khí chính xác hàng đầu TPHCM hiện nay. Hãy để lại thông tin trong form bên dưới. Nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách để tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Viết một bình luận

Tin tức mới nhất