Việt Sơn – Chuyên gia công cơ khí chính xác tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Việt Sơn là một trong những đơn vị mạnh trong gia công cơ khí chính xác tại TP.HCM. Với năng lực đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Việt Sơn là đối tác lớn của nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Chuyên cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại TPHCM với độ chính xác cao, chi phí gia công hợp lý. Đáp ứng các yêu cầu khắt khe về độ chính xác cũng như có thể gia công các cấu kiện siêu trường, siêu trọng.

1. Những ưu điểm của gia công cơ khí chính xác tại Việt Sơn

 • Khả năng tự động hóa

Quá trình gia công cơ khí chính xác tại Cơ khí Việt Sơn được thực hiện trên các máy công cụ hiện đại với công nghệ CNC (điều khiển tự động gia công thông qua các chương trình được lập trình sẵn). Chúng thay thế con người thực hiện tự động hóa các việc. Như thay dao, bật chất làm mát, di chuyển trục chính, di chuyển phôi,… Để hoàn thiện thành phẩm gia công mà tốn ít nhất sự can thiệp của con người trong quá trình gia công.

 • Đảm bảo tính đồng nhất và chính xác cao cho sản phẩm

Các sản phẩm được gia công theo phương pháp truyền thống thường sẽ không đảm bảo độ chính xác đồng bộ. Do nó phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của người thợ gia công.

Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp gia công cơ khí chính xác. Các sản phẩm được gia công đạt độ chính xác cao (dung sai lên đến ± 0,0001 mm). Các máy CNC thực hiện gia công có khả năng tự động điều chỉnh sai sót dao cụ, tự động kiểm tra kích thước chi tiết. Bên cạnh đó, các thao tác máy được thiết lập theo một quy trình trên máy tính. Nên có thể sản xuất hàng loạt các sản phẩm tinh xảo và đồng nhất.

Việt Sơn - Chuyên gia công cơ khí chính xác tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

 • Gia công được trên nhiều vật liệu 

Khác với máy gia công truyền thống. Các máy CNC tại Cơ khí Việt Sơn có độ cứng vững và các công cụ gia công đa dạng hơn. Có khả năng gia công trên nhiều vật liệu khác nhau như: Sắt, thép, inox nhôm, gang,…

 • Khả năng gia công các chi tiết có phức tạp cao

Máy CNC tại Việt Sơn có thể thay đổi chương trình gia công được thiết lập theo bản vẽ thiết kế. Nhằm đáp ứng yêu cầu đặc thù của từng sản phẩm khác nhau. Các tính năng tăng giảm tốc độ, điều chỉnh độ sâu/ nông, thay công cụ, kết hợp các chuyển động trục chính, bàn làm việc của máy CNC,…  được điều khiển linh hoạt. Đáp ứng gia công các sản phẩm phức tạp, yêu cầu độ chính xác và thẩm mỹ cao.

 • Năng suất gia công vượt trội

Tại Cơ khí Việt Sơn, các bước thực hiện gia công cơ khí chính xác được lập trình tự động trên máy. Chúng có thể hoạt động liên tục, không bị gián đoạn. Có khả năng sản xuất ra nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn. Đáp ứng được sản lượng gia công theo đúng thời hạn cam kết.

2. Các dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC tại Cơ khí Việt Sơn

 • Gia công cắt laser CNC

Cơ khí Việt Sơn đầu tư các loại máy cắt laser CNC. Chúng sử dụng chùm tia có nhiệt độ và năng lượng cao để cắt bề mặt kim loại. Phương pháp gia công chính xác này tại cơ khí Việt Sơn có nhiều ưu điểm. Có thể kể đến như các đường cắt nhỏ, sắc nét, bề mặt sản phẩm láng mịn,…

Loại gia công này được ứng dụng để tạo ra đa dạng các loại sản phẩm. Ví dụ như khuôn mẫu, phụ tùng ô tô, xe máy, linh kiện điện tử, biển quảng cáo, dây chuyền,…

Tìm hiểu thêm về gia công cắt laser CNC tại Cơ Khí Việt Sơn. 

Việt Sơn - Chuyên gia công cơ khí chính xác tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

 • Gia công chế tạo máy CNC

Là đơn vị lớn trong ngành gia công CNC và chế tạo máy. Việt Sơn có thể thực hiện gia công khung máy, băng máy, chi tiết máy,… Có độ chính xác cao và đúng như yêu cầu bản vẽ kỹ thuật của sản phẩm. 

Cơ khí Việt Sơn chuyên gia công bàn máy ép nhựa, bánh răng, bánh đà, trục các-đăng,…  

Xem thêm dịch vụ gia công chế tạo máy CNC tại Việt Sơn.

Việt Sơn - Chuyên gia công cơ khí chính xác tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

 • Gia công phay CNC Siêu trường Siêu trọng

Cơ khí Việt Sơn là đơn vị tiên phong đầu tư máy phay giường CNC. Có thể gia công phay CNC siêu trường siêu trọng có chiều dài lên đến 12m, nặng đến 12 tấn. Đáp ứng gia công hiệu quả các chi tiết máy lớn cho ngành cơ khí chế tạo máy, trục kim loại, máy mô tơ cỡ lớn,…

Việt Sơn - Chuyên gia công cơ khí chính xác tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

3. Năng lực gia công cơ khí chính xác tại Việt Sơn

– Công ty có hơn 11.000 m2 nhà xưởng được xây dựng kiên cố. Đáp ứng nhu cầu thiết kế và thi công các công trình với quy mô lớn.

– Cơ Khí Việt Sơn là công ty gia công cơ khí chính xác tại TPHCM có đội ngũ nhân viên hùng hậu nhất hiện nay. Công ty có hơn 50 công nhân có kinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn cao.

– Cơ Khí Việt Sơn trang bị hệ thống máy móc hiện đại

 • Các máy cắt Laser CNC 

Cơ Khí Việt Sơn đã trang bị hệ thống máy cắt laser CNC 1500*3000 (TDL – 301SE) hiện đại. Có thể sản xuất ra nhiều loại sản phẩm bằng phương pháp cắt laser CNC, gia công theo yêu cầu của khách hàng. 

Gia công cắt laser đa dạng mọi vật liệu kim loại, Inox, sắt, đồng nhôm,…

 • Máy phay giường CNC có khả năng gia công siêu trường siêu trọng

Cơ khí Việt Sơn trang bị các máy như máy phay giường CNC SNK  7.5m – Fanuc 15m, Máy phay giường Okuma 3m – Fanuc 0M. Máy phay CNC Okuma – Fanuc 21m, máy phay CNC 4 trục – Fanuc 0m. Và đặc biệt là máy phay giường CNC Hision có thể gia công chi tiết lên đến 12m và 12 tấn.

Với trang bị máy CNC trên Việt Sơn có thể đáp ứng nhu cầu gia công đa dạng của khách hàng. Đặc biệt là khả năng gia công các chi tiết siêu trường siêu trọng. Thường là các cụm đầu xe, trục các-đăng, lốc ống thép có đường kính lớn, bánh răng, bánh đà, chi tiết máy, bồn,… 

Cơ khí Việt Sơn có thể gia công các sản phẩm mang tính đặc thù (không theo tiêu chuẩn) và đặc biệt (ít thông dụng). Với các máy gia công kích thước lớn với công suất và độ chính xác cao. 

– Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Việt Sơn - Chuyên gia công cơ khí chính xác tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

4. Cơ Khí Việt Sơn – Đơn vị uy tín chuyên gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

Cơ Khí Việt Sơn là đơn vị gia công cơ khí chính xác chuyên nghiệp nhất trên thị trường TPHCM hiện nay.

 • Hợp đồng thi công được xây dựng chuyên nghiệp, trình bày bài bản và rõ ràng . Đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Trong quá trình thi công không phát sinh bất cứ phụ phí nào so với mức chi phí thỏa thuận ban đầu.
 • Công trình được thiết kế và thi công theo đúng tiêu chuẩn của đơn vị đề ra.
 • Công ty sử dụng các loại nguyên liệu chất lượng cao. Giúp đảm bảo độ chính xác, vững chắc, độ bền vượt trội cho các sản phẩm gia công.
 • Đội ngũ kỹ sư thực hiện gia công có kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo quá trình gia công được an toàn và đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. 
 • Thời gian gia công được đảm bảo theo đúng tiến độ theo hợp đồng.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại TPHCM. Có thể tham quan trực tiếp nhà xưởng gia công của công ty. 

Vui lòng liên hệ vào hotline 0898 679 797 – 0922 668 868 tư vấn cũng như báo giá chi tiết về dịch vụ. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực 24/7 hân hạnh phục vụ khách hàng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Viết một bình luận

Tin tức mới nhất